เทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะของเรา

S120

S120

เน้นลดไขมันและเซลลูไลท์ในบริเวณ:

 • สะโพก
 • ก้น
 • ต้นขา
 • หลังช่วงล่าง
 • ท้องน้อย
ดูการทำงาน
L250

L250

เน้นลดไขมันและเซลลูไลท์ในบริเวณ:

 • สะโพก
 • ก้น
 • ต้นขา
 • หลังช่วงล่าง
 • ท้องน้อย
ดูการทำงาน
VACUNAUT

VACUNAUT

เน้นลดไขมันและเซลลูไลท์ในบริเวณ:

 • หน้าท้อง
 • สะโพก
ดูการทำงาน
HYPOXIDERMOLOGY

HYPOXIDERMOLOGY

ช่วยเรื่องการลด:

 • เซลลูไลท์
 • หนังย้อย
 • ผิวหย่อนคล้อย
ดูการทำงาน

Our History

Hypoxi เริ่มจากไอเดียล้ำสมัยของ Dr. Norbert Egger นักวิทยาศาสตร์การกีฬาชาวออสเตรีย เขาได้คิดค้น Hypoxi-method ที่เป็นนิยามใหม่ของการลดสัดส่วน หลังจากเรียนจบจากมหาวิทยาลัย Salzburg เขาได้นำความรู้เกี่ยวกับการออกกำลังกายและการทำกาภาพบำบัดมารวมกัน ในปี 1983 เขาได้เปิดฟิตเนสสตูดิโอที่แรกสำหรับผู้หญิงในออสเตรีย ที่เมือง Salzburg และในตลอดการทำงานของเรา เขาได้เจอว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่สามารถลดปัญหาบางอย่างได้จากแค่การคุมอาหารและออกกำลังกาย

A New Discovery

การค้นพบใหม่

ในฐานะนักวิทยาศาสตร์ ด็อกเตอร์ Egger รู้ดีว่าไขมันจะถูกใช้ได้ดีในบริเวณที่มีโลหิตหมุนเวียนได้ดีและมีการเคลื่อนไหว ดังนั้นเขาเลยมุ่งเน้นพัฒนาอุปกรณ์ออกกำลังกายที่รวมกันระหว่างการเพิ่มการไหลเวียนโลหิตและการเคลื่อนไหว

เขาใช้ความรู้ที่มี ร่วมกับทีมนักวิทยาศาสตร์และทีมวิศวะเครื่องกลเพื่อพัฒนาอุปกรณ์ออกกำลังกายแนวใหม่ นี่เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่มีการประยุกต์วิธีบำบัดด้วยแรงดันกับเครื่องออกกำลังลดไขมัน

ทีมของเขาเชื่อในหลักฐานที่สนับสนุนทฤษฎีของเขา ดังนั้นด็อกเตอร์ Egger จึงได้ทำการทดลองในปี 1997 กับผู้หญิงจำนวน 530 คนเพื่อพิสูจน์ทฤษฎีของเขา

การทดลองได้ผลดีมาก เขาจึงได้นำ Hypoxi มาผลิตเป็นสินค้าและออกขายจริงในปีถัดมา Hypoxi ได้พิสูจน์แล้วว่าได้ผลอย่างมากและทำให้มีคนซื้อไปใช้กว้างขวางกว่า 50 ประเทศทั่วโลก ทำให้ Hypoxi เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีลดน้ำหนักที่มีพื้นฐานมาจากการใช้แรงบีบอัด

view more
Hypoxi Australia, est. 2005

Hypoxi Australia ปี 2005

บริษัท Hypoxi Australia Pty ได้ก่อตั้งในปี 2005 หลังจากที่ผู้ก่อตั้งได้ไปลอง Hypoxi ที่เมืองลอนดอนและลดน้ำหนักไป 18 กิโลกรัม

เขารู้สึกเสียดายที่ออสเตรเลียไม่มี Hypoxi จึงรีบนำธุรกิจนี้เข้ามา และกระจายสาขาไปทั่วประเทศ Hypoxi Australia ได้เติบโตจากสาขาเดียวไปเป็นกว่า 80 สาขา

ปี 2009 Hypoxi Australia ได้รับรางวัล Westpac Smart Company สำหรับนวัตกรรมและหลักปฏิบัติธุรกิจ

ในปี 2014 บริษัท Goodlife Health Clubs ได้เข้าซื้อ Hypoxi Australia

view more

คำถามที่พบบ่อย

กดเพื่อดูเพิ่มเติม
ต้องเริ่มจากตรงไหน
เริ่มจากนัดเวลาเข้ามาคุยกับ Hypoxi Coach ของเราเพื่อประเมินร่างกายและตั้งเป้าหมาย ตอนนี้ก็เป็นช่วงที่คุณจะได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบ Hypoxi และจะได้นัดเวลาที่จะเข้ามาเทรนอีกด้วย

ค่าใช้จ่าย
บริการของ Hypoxi มีราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับบริษัทของฟิตเนสที่อื่นในตลาด และเทียบกับผลลัพธ์ที่คุณได้
ราคาจะขึ้นกับแพ็คเกจที่คุณซื้อ ปกติแล้วราคาขายของการเทรน Hypoxi อยู่ที่ 3,000 บาทต่อครั้ง และราคาของ Hypoxi-dermology จะอยู่ที่ 1,200 บาทต่อครั้ง
และยังขึ้นกับสมาชิกภาพของคุณ บางแพ็คเกจอาจมีราคาถูกสุดอยู่ที่ 1,500 บาทต่อครั้ง

Please note, prices may vary between HYPOXI - Studios and payment plans are available.

ปกติการเทรน Hypoxi ใช้เวลาเท่าไหร่
การเทรน Hypoxi เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาเพราะแต่ละครั้งจะใช้เวลาแค่ 30 นาทีเพื่อให้ได้ผลการเบิร์นไขมันที่ดีที่สุด ส่วน Hypoxi-dermology จะใช้เวลาแค่ 20 นาที ทำให้สามารถนำมาเทรนคู่กับ Hypoxi training ได้และเสร็จในเวลาหนึ่งชั่วโมง

ช่วงเวลาเทรน - ใช้เวลาราว 1 ชั่วโมง รวมถึงเวลาในการให้คำปรึกษา
L250/S120/Vacunaut - ใช้เวลา 30 นาที/ครั้ง
HYPOXIDERMOLOGY – 20 นาที/ครั้ง

ต้องใส่ชุดแบบไหนไป
L250/S120
LS250 ควรสวมใส่ชุดที่หลวมพอกระชับ อย่างเช่นเสื้อเชิ้ดและกางเกงวิ่ง และแนะนำให้พกผ้าเช็ดตัวมาด้วย

VACUNAUT
เวลาใช้อุปกรณ์ Vacunaut ควรใช้พร้อมกับชุดที่ทำมาเฉพาะของ Hypoxi และใส่กางเกงรัดรูป เสื้อเชิ้ดเข้ารูปและกางเกงรัดรูป และอย่าลืมนำผ้าเช็ดตัวมาด้วย

HDC
HYPOXI-DERMOLOGY เป็นการฝึกที่ควรทำโดยใส่กางเกงแบบที่หลวมพอกระชับ เสื้อเชิ้ตและถุงเท้า

ควรเทรนสัปดาห์ละกี่ครั้ง
เพื่อให้การเทรนได้ผลลัพธ์ดีที่สุด การฝึกด้วยวิธีของ Hypoxi ควรทำอย่างต่ำสามครั้งต่อสัปดาห์ตลอดเวลาสี่สัปดาห์ (รวมแล้ว 12 sessions) แต่ก็จะขึ้นเป้าหมายว่าลูกค้าต้องการลดแค่ไหน ลูกค้าส่วนใหญ่เลือกที่จะทำสามครั้งต่อสัปดาห์ตลอด 8-12 สัปดาห์ และหลังจากที่บรรลุเป้าหมายแล้ว ลูกค้าก็จะขยับไปใช้แพลนการคุมน้ำหนักเพื่อให้ร่างการคงอยู่ในจุดที่ต้องการ โดยเทรนประมาณ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์

ต้องใช้เวลาเท่าไหร่ถึงจะเห็นผล
คุณจะได้รับการวัดสัดส่วนหลังจากการปรึกษาครั้งแรก และจะทำการวัดซ้ำในการเทรนครั้งที่ 6 และครั้งที่ 12 ปกติลูกค้าจะเริ่มเก็นผลหลังจากครั้งที่ 6 ไปแล้ว

แล้วถ้าฉันไม่เห็นความเปลี่ยนแปลงล่ะ
ถ้าหลังจากการเทรนครั้งที่ 6 คุณไม่เห็นความเปลี่ยนแปลงใดๆ เราแนะนำว่าให้คุณทำต่อเนื่องไปก่อน เพราะว่าร่างกายทุกคนต่างกัน ดังนั้นสิ่งที่ต้องทำคือเราต้องคอยทบทวนแผนโภชนาการอย่างสม่ำเสมอว่าตรงตามที่ปรึกษาเราแนะนำไหม เรานอนเพียงพอไหม ดื่มน้ำวันละสองลิตรหรือเปล่า เพราะสิ่งเหล่านี้จะกระทบกับผลลัพธ์ของเรา


Hypoxi เจ็บไหม
ไม่เลย การเทรนของ Hypoxi จะไม่ใช้อุปกรณ์ใดๆใส่เข้าไปในร่างกาย และเครื่อง L250 กับ HYPOXI-DERMOLOGY ก็เป็นเครื่องแนวนอนที่ทำให้ไม่มีแรงกดกับข้อต่อ

ถ้าไม่แข็งแรงจะใช้ได้ไหม
Hypoxi ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ชายและผู้หญิงทุกเพศทุกวัย ตลอดการทำทรีทเม้นท์นี้ คุณจะได้รับการดูแลและตรวจสภาพการเต้นหัวใจ กับอุณหภูมิร่างกายอยู่ตลอดเวลา ตัว Hypoxi ไม่ใช่การออกกำลังกายที่เหมาะกับเฉพาะคนแข็งแรง แต่ยังเหมาะกับคนที่คิดจะเริ่มกลับมาออกกำลังกายหลังจากหายไปนาน คุณจะได้รับการประเมินร่างกายตอนที่มาสตูดิโอของเราเพราะเรามีเงื่อนไขการเข้าใช้หากคุณมีปัญหาสุขภาพบางอย่าง และหากคุณมีข้อจำกัดด้านสุขภาพใดก็ตาม เราแนะนำว่าให้คุณปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพราะความปลอดภัยของคุณคือสิ่งสำคัญที่สุด

ฉันยังออกกำลังกายแบบอื่นได้ไหม
แน่นอน! การฝึก Hypoxi สามารถทำไปควบคู่กับการออกกำลังกายแบบอื่นได้ เราแนะนำให้คุณใช้ชีวิตออกกำลังกายตามปกติ และเพื่อให้การเทรน Hypoxi ได้ผล เราแนะนำว่าวันที่เทรน Hypoxi ไม่ควรออกกำลังกายซ้ำ

ฉันจะลดน้ำหนักในส่วนอื่นของร่างกายได้ไหม
สิ่งที่ทำให้ Hypoxi มีความพิเศษคือความสามารถในการเจาะจงบริเวณที่ต้องการจะลดน้ำหนักและไขมัน โดยจะเน้นลดที่สะโพก ก้น ต้นขา กับหน้าท้อง และเพราะว่าคุณออกกำลังกายไม่หนักและทำตามแผนโภชนาการที่ดี จึงมั่นใจได้ว่าจะเห็นผลลัพธ์ในส่วนอื่นอย่างเช่นหน้าอกและแขน แต่ยังไงผลลัพธ์หลักๆจะอยู่ตรงจุดที่เน้น คือสะโพก ก้น หน้าท้องและต้นขา

คนท้องใช้ได้ไหม
Hypoxi ไม่เหมาะสำหรับคนท้อง และถ้าคุณเพิ่งพบว่าตัวเองท้อง ขอให้คุณแจ้งกับทางสตูดิโอเพื่อทำการหยุดสมาชิกไว้จนกว่าจะหลังคลอด และมีสภาพพร้อมที่จะกลับมาออกกำลังกาย

แล้วถ้าเพิ่งคลอดบุตรล่ะ
Hypoxi เหมาะกับคุณแม่มือใหม่ เพราะเป็นการออกกำลังกายที่มีแรงกระแทกน้อย จึงไม่เป็นการสร้างภาระต่อร่างกาย เราแนะนำว่าให้คุณเริ่มเทรน Hypoxi ได้หลังจาก 12 สัปดาห์ที่คลอดบุตรไปแล้ว แต่ทางที่ดีแล้วคุณควรปรึกษาแพทย์หรือเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์เฉพาะทางก่อนเริ่มออกกำลังกาย

ถ้าฉันอยู่ในช่วงให้นมเด็กล่ะ?
การเทรน Hypoxi ระหว่างให้นมเด็ก สามารถทำได้และปลอดภัย แต่อาจจะไม่สบายตัวนักระหว่างใช้เครื่อง HYPOXIDERMOLOGY และ Vacunaut ทางสตูดิโอมีแผ่นป้องกันทรวงอกไว้ให้ยืมหากคุณรู้สึกอึดอัด

ถ้าผ่าตัดเสริมหน้าอกมาล่ะ
ปกติแล้วคนที่เคยทำผ่าตัดเสริมหน้าอกมา สามารถใช้เครื่อง Hypoxi ได้โดยปลอดภัย แต่ก็อาจจะมีความเสี่ยงได้กับการใช้เครื่อง HYPOXI Dermology กับ HYPOXI Vacanaut ขึ้นกับอายุของการผ่าตัดและประเภทของการผ่าตัด เราแนะนำว่าให้คุณปรึกษาแพทย์เกี่ยวกับการผ่าตัดของคุณเพื่อจะได้ทราบถึงข้อควรระวังต่างๆ

ถ้าฉันมีปัญหาสุขภาพที่ทำให้ออกกำลังกายไม่ได้ล่ะ
ถ้าคุณมีข้อจำกัดด้านสุขภาพ เราจำเป็นต้องได้ใบรับรองแพทย์ที่อนุญาตให้ออกกำลังกายก่อนทุกครั้ง

ทำไมต้องรอ?
มาทดลองเข้าใช้ Hypoxi ได้วันนี้

ค้นพบรูปร่างที่ดีที่สุดของคุณด้วย Hypoxi ทดลองใช้บริการของเราได้ฟรีได้ตั้งแต่วันนี้

 • *ใส่ทุกช่อง
 • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

ระเบียบและเงื่อนไข

 1. อ้างอิงจากกฎและระเบียบการเข้าใช้ (สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่สาขา)
 2. สามารถเข้าใช้ได้เฉพาะบุคคลที่มีสถานที่พำพักในประเทศไทยและอายุมากกว่า 16 ปีเท่านั้น
 3. ชั่วโมงสมนาคุณรวมบริการตรวจวัดร่างกาย การทำ Hypoxi-dermology 10 นาที และการทดลองเทรนด้วยเครื่อง Hypoxi (L250/S120/Vacunaut) ได้หนึ่งครั้งที่สตูดิโอของเรา
 4. สำหรับลูกค้าแต่ละคนสามารถได้รับชัวโมงฟรีหนึ่งชั่วโมงเท่านั้น
 5. ชั่วโมงสมนาคุณนี้สามารถนำไปใช้ได้เฉพาะในสตูดิโอในไทยเท่านั้น
 6. Hypoxi ประเทศไทยและสตูดิโอที่คุณเลือกอาจจะติดต่อคุณ (ทางอีเมลล์ ทาง SMS ทางโทรศัพท์และทางอื่นๆ) สำหรับเหตุผลทางการตลาดเท่านั้น และสอดคล้องกับ นโยบายบริษัท.