เรารู้ว่าผู้หญิงมีอะไรที่ชอบเกี่ยวกับตัวเองบ้าง เช่น เรื่องส่วนเว้าโค้ง เรื่องสัดส่วน เรื่องรอยลักยิ้ม และเราก็ยังรู้ว่าผู้หญิงทุกคนห่วงเรื่องรอยเซลลูไลท์ วันนี้นิตยสาร Women's Fitness จะมาแสดงให้คุณว่า ทำยังไงให้เซลลูไลท์หายไป

Sigourney ทำงานในตำแหน่ง Beauty Director มานานและเห็นมาตลอดว่าคนมีความสับสนเยอะมากกับพวกบรรดาสินค้าและโปรแกรมการออกกำลังกายเพื่อปรับรูปร่าง เพราะทุกคนก็อ้างว่าสินค้าตัวเองดีที่สุด แต่ตอนนี้ทุกคนจะเปลี่ยนความคิดใหม่เมื่อได้รู้จักกับ Hypoxi!

แต่ Hypoxi ไม่ได้ผลในแค่ครั้งเดียว ลูกค้าจะได้รับคำแนะนำให้ทำอย่างต่ำ 12 ครั้ง แบ่งเป็นสัปดาห์ละสามครั้งและทำต่อเนื่องสี่สัปดาห์ ดังนั้นก็ต้องใช้วินัยพอสมควร โดยเฉพาะลูกค้าที่ไม่ค่อยมีเวลา แต่ดาราอย่าง Deborah Hutton และ Jackie O กับ Zoe Foster Blake ก็ล้วนบอกว่า ถ้าคุณทำตามทุกอย่างที่ Hypoxi แนะนำแล้ว "มันได้ผล"

มารู้จักกับอานิต้า เดวิด และคาเรน
แต่ละคนก็มีแรงผลักดันต่างกัน Hypoxi เป็นการออกกำลังกายที่มีแรงกระแทกน้อย แต่ได้ผลในการลดไขมันมากกว่าการออกกำลังกายทั่วไปสามเท่า

แม็กกาซีน Fitness First เดือน กันยา / ตุลา ปี 2560
นวัตกรรมใหม่ที่จะช่วยการฟื้นฟูร่างกาย มารู้จักกับ Hypoxi กัน
เนื้อหาความยาวสองหน้าในนิตยสาร Fitness First ที่อธิบายเกี่ยวกับ Hypoxi

การลดน้ำหนักไม่ใช่เรื่องง่าย ฉันพยายามทำมาหลายปีจนถึงวัยกลางคน ฉันติดอุปสรรคทั้งเรื่องงานประจำที่ต้องทำงานดึกดื่น และต้องลดความเครียดด้วยการกินและดื่มไวน์ พอนานเข้าก็ยิ่งเป็นปัญหาและพอ ดังนั้นพอฉันได้ยินเกี่ยวกับ Hypoxi ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ในการลดน้ำหนัก ฉันก็คิดว่าน่าลองดู

ตอนแรกก็ยอมรับว่า ฉันสงสัยเหมือนกันว่าจะได้ผลไหม เพราะว่าถ้าทำได้ง่ายแล้วทำไมทุกคนไม่ทำกันหมด แต่พอฉันได้ลองเทรนไป 12 ครั้งเป็นระยะเวลา 8 สัปดาห์ (ซึ่งก็ใช้เวลานานกว่าที่เขาแนะนำ) ก็ได้ผลว่าการทำรอบแรก ทำให้ฉันลดต้นขา เอว สะโพก ก้น ได้รวม 18.5 เซนติเมตร และลดน้ำหนักไปรวม 2.5 กิโลกรัม นี่เป็นผลการเทรนด้วยเทคโนโลยีการบีบอัดและคุมอาหาร พร้อมกับการออกกำลังกาย

อ่านเพิ่มเติม

อยากย้อนเวลากลับไปมีรูปร่างแบบเดิมไหม ทีมความงามของเรามีนวัตกรรมใหม่ที่พิสูจน์แล้วมาให้คุณลองกัน
ลดเซลลูไลท์ใน 30 นาที
ทดลอง Hypoxi S120
วิธีการทำงาน: เครื่องออกกำลังกายที่สร้างภาวะสูญญากาศ ที่ครอบตั้งแต่ช่วงเอวลงไป และให้เราใช้เวลาปั่นจักรยานข้างในออกกำลังกายเป็นเวลา 30 นาที ทำสัปดาห์ละสามครั้ง ภาวะสูญญากาศเบาบางในช่วงการปั่นจักรยานจะช่วยให้เรามีการไหลเวียนโลหิตดีขึ้น และสามารถเผาผลาญไขมันเพิ่มขึ้นและทำให้ปริมาณเซลลูไลท์ลดลง โดยเฉพาะในส่วนต้นขา ก้น และสะโพก
งานวิจัยของศูนย์ส่งเสริมสุขภาพในแฮมเบิร์ก แสดงให้เห็นว่าการเทรนด้วยวิธี Hypoxi ได้ผลมากกว่าการออกกำลังกายแบบเดิม --- การทดลองใช้การปั่นจักรยานปกติ และการใช้เครื่อง Hypoxi สามสัปดาห์ต่อครั้ง เป็นระยะเวลา 4 สัปดาห์ ผลที่ได้ก็แสดงความแตกต่างกันมาก

อ่านเพิ่มเติม

ฉันพยายามไปออกกำลังกายที่ยิมและพยายามคุมอาหาร แต่ไขมันที่ร่างกายช่วงล่างก็ไม่ยอมลดลง ลองนึกภาพหน้าท้องแบนราบกับขาอวบอ้วน แถมก้นก็ใหญ่ สำหรับฉันแล้วการสร้างกล้ามเนื้อทำไม่ยากเลย แต่พอเพิ่มมาทีไรต้องมีไขมันหนาๆมาปกคลุมทุกที

"สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับ Hypoxi คือการที่มันไม่สร้างภาระกับร่างกายมากไป และเป็นวิธีการออกกำลังที่แน่นอนจึงไม่ต้องคอยกังวลว่าจะได้ผลไหม การเทรน Hypoxi ใช้เวลาน้อยมากทำให้ฉันสามารถเบียดเวลาได้ตลอด และผลลัพธ์ก็ดีมาก ตอนนี้ฉันลดไปแล้วกว่า 31 เซนติเมตรและ 3.2 กิโลกรัมในช่วงคอร์สแรก" - คุณแม่ลูกสอง

พอฉันได้ยินเรื่องเกี่ยวกับ Hypoxi Australia ฉันก็ไปที่สตูดิโอใกล้ที่สุดที่ Bella Vista เพื่อจะพิสูจน์ว่ามันไม่ได้ผล ไม่มีอะไรที่จะลดขนาดขาของฉันได้

ผู้ชายไม่ค่อยมีปัญหาเซลลูไลท์ แต่มักจะมีปัญหากับไขมันช่องท้อง ในวีดีโอนี้ คาเรน จะแสดงให้เห็นว่า Hypoxi จะช่วยบรรดาผู้ชายให้ลดพุงได้ยังไง

ฉันรำคาญเอวทรงมัฟฟินของฉันมาก แต่เหมือนว่าเจ้าหน้าที่ของสตูดิโอ Hypoxi ใกล้เคียงจะรู้ว่าฉันต้องการความช่วยเหลือ เลยโทรศัพท์มาชวนฉันไปทดลองการเทรนลดไขมัน เบิร์นเซลลูไลท์!

Women's Weekly reviews มาเล่าว่า Hypoxi เป็นการออกกำลังกายที่เหมาะกับหลังคลอดยังไง

ฉันออกตัวเสมอว่าฉันไม่ชอบยิม ไม่ว่าวันออกกำลังกายหรือวันไหน ฉันก็ชอบมานั่งทานของหวาน และโปรแกรมการออกกำลังกายของฉันก็ไม่สม่ำเสมอ จนกระทั่งฉันได้มาเจอวิธีลดรูปร่างแบบไหม และได้เข้ามาลอง
Hypoxi เป็นแนวทางการลดน้ำหนักอันใหม่ และเป็นนวัตกรรมที่แก้ปัญหาส่วนที่ลดยากอย่างต้นขา สะโพกและหน้าท้อง และเพราะมันเน้นเฉพาะจุดทำให้ฉันสามารถคงสภาพจุดที่ไม่ต้องการลดไว้ได้
การเทรน Hypoxi เป็นการผสานกันระหว่างการออกกำลังกายเบาๆและเทคโนโลยีการบีบอัด เพื่อเพิ่มการไหลเวียนโลหิตและช่วยการส่งไขมันไปใช้ การเทรนแต่ละครั้งใช้เวลา 30 นาที แต่การเบิร์นไขมันจะเป็นไปต่อเนื่องแม้จะจบการเทรนแล้ว (แต่ต้องทำตามคำแนะนำว่าห้ามกินคาร์บและงดแอลกอฮอล์หกชั่วโมงหลังเทรน)

"ฉันฟังคอนเซปนี้แล้วก็สนใจ" เดบอร่าบอก
"ฉันเป็นพวกหัวเก่าที่เชื่อว่า ต้องลงมือทำถึงจะเห็นผล ก็เลยไม่เข้าใจว่าทำน้อยๆจะเห็นผลได้ยังไง"

ดูข่าวจากสื่ออื่นๆ

วิทยาศาสตร์การออกกำลังกายสำหรับทุกคน

Real Results: Lotta, 23
ล็อตตา อายุ 23
56.4 CM LOST
9.7 kg lost
36 sessions

การใช้ Hypoxi ทำให้ฉันรู้สึกดีกับตัวเอง และลดเซลลูไลท์กับน้ำหนักลงไป ฉันจะไม่เอาอะไรมาแทน Hypoxi แน่นอน
*ผลลัพท์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละคน

ดูผลลัพท์จากลูกค้าของเรา

ทำไมต้องรอ?
มาทดลองเข้าใช้ Hypoxi ได้วันนี้

ค้นพบรูปร่างที่ดีที่สุดของคุณด้วย Hypoxi ทดลองใช้บริการของเราได้ฟรีได้ตั้งแต่วันนี้

  • *ใส่ทุกช่อง
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

ระเบียบและเงื่อนไข

  1. อ้างอิงจากกฎและระเบียบการเข้าใช้ (สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่สาขา)
  2. สามารถเข้าใช้ได้เฉพาะบุคคลที่มีสถานที่พำพักในประเทศไทยและอายุมากกว่า 16 ปีเท่านั้น
  3. ชั่วโมงสมนาคุณรวมบริการตรวจวัดร่างกาย การทำ Hypoxi-dermology 10 นาที และการทดลองเทรนด้วยเครื่อง Hypoxi (L250/S120/Vacunaut) ได้หนึ่งครั้งที่สตูดิโอของเรา
  4. สำหรับลูกค้าแต่ละคนสามารถได้รับชัวโมงฟรีหนึ่งชั่วโมงเท่านั้น
  5. ชั่วโมงสมนาคุณนี้สามารถนำไปใช้ได้เฉพาะในสตูดิโอในไทยเท่านั้น
  6. Hypoxi ประเทศไทยและสตูดิโอที่คุณเลือกอาจจะติดต่อคุณ (ทางอีเมลล์ ทาง SMS ทางโทรศัพท์และทางอื่นๆ) สำหรับเหตุผลทางการตลาดเท่านั้น และสอดคล้องกับ นโยบายบริษัท.