คำถามที่พบบ่อย

Have questions? We have answers!

ต้องเริ่มจากตรงไหน
เริ่มจากนัดเวลาเข้ามาคุยกับ Hypoxi Coach ของเราเพื่อประเมินร่างกายและตั้งเป้าหมาย ตอนนี้ก็เป็นช่วงที่คุณจะได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบ Hypoxi และจะได้นัดเวลาที่จะเข้ามาเทรนอีกด้วย
ค่าใช้จ่าย
บริการของ Hypoxi มีราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับบริษัทของฟิตเนสที่อื่นในตลาด และเทียบกับผลลัพธ์ที่คุณได้
ราคาจะขึ้นกับแพ็คเกจที่คุณซื้อ ปกติแล้วราคาขายของการเทรน Hypoxi อยู่ที่ 3,000 บาทต่อครั้ง และราคาของ Hypoxi-dermology จะอยู่ที่ 1,200 บาทต่อครั้ง
และยังขึ้นกับสมาชิกภาพของคุณ บางแพ็คเกจอาจมีราคาถูกสุดอยู่ที่ 1,500 บาทต่อครั้ง


ปกติการเทรน Hypoxi ใช้เวลาเท่าไหร่
การเทรน Hypoxi เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาเพราะแต่ละครั้งจะใช้เวลาแค่ 30 นาทีเพื่อให้ได้ผลการเบิร์นไขมันที่ดีที่สุด ส่วน Hypoxi-dermology จะใช้เวลาแค่ 20 นาที ทำให้สามารถนำมาเทรนคู่กับ Hypoxi training ได้และเสร็จในเวลาหนึ่งชั่วโมง

ช่วงเวลาเทรน - ใช้เวลาราว 1 ชั่วโมง รวมถึงเวลาในการให้คำปรึกษา
L250/S120/Vacunaut - ใช้เวลา 30 นาที/ครั้ง
HYPOXIDERMOLOGY – 20 นาที/ครั้ง
ต้องใส่ชุดแบบไหนไป
L250/S120
LS250 ควรสวมใส่ชุดที่หลวมพอกระชับ อย่างเช่นเสื้อเชิ้ดและกางเกงวิ่ง และแนะนำให้พกผ้าเช็ดตัวมาด้วย

VACUNAUT
เวลาใช้อุปกรณ์ Vacunaut ควรใช้พร้อมกับชุดที่ทำมาเฉพาะของ Hypoxi และใส่กางเกงรัดรูป เสื้อเชิ้ดเข้ารูปและกางเกงรัดรูป และอย่าลืมนำผ้าเช็ดตัวมาด้วย

HDC
HYPOXI-DERMOLOGY เป็นการฝึกที่ควรทำโดยใส่กางเกงแบบที่หลวมพอกระชับ เสื้อเชิ้ตและถุงเท้า
ควรเทรนสัปดาห์ละกี่ครั้ง
เพื่อให้การเทรนได้ผลลัพธ์ดีที่สุด การฝึกด้วยวิธีของ Hypoxi ควรทำอย่างต่ำสามครั้งต่อสัปดาห์ตลอดเวลาสี่สัปดาห์ (รวมแล้ว 12 sessions) แต่ก็จะขึ้นเป้าหมายว่าลูกค้าต้องการลดแค่ไหน ลูกค้าส่วนใหญ่เลือกที่จะทำสามครั้งต่อสัปดาห์ตลอด 8-12 สัปดาห์ และหลังจากที่บรรลุเป้าหมายแล้ว ลูกค้าก็จะขยับไปใช้แพลนการคุมน้ำหนักเพื่อให้ร่างการคงอยู่ในจุดที่ต้องการ โดยเทรนประมาณ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์
ต้องใช้เวลาเท่าไหร่ถึงจะเห็นผล
คุณจะได้รับการวัดสัดส่วนหลังจากการปรึกษาครั้งแรก และจะทำการวัดซ้ำในการเทรนครั้งที่ 6 และครั้งที่ 12 ปกติลูกค้าจะเริ่มเก็นผลหลังจากครั้งที่ 6 ไปแล้ว
แล้วถ้าฉันไม่เห็นความเปลี่ยนแปลงล่ะ
ถ้าหลังจากการเทรนครั้งที่ 6 คุณไม่เห็นความเปลี่ยนแปลงใดๆ เราแนะนำว่าให้คุณทำต่อเนื่องไปก่อน เพราะว่าร่างกายทุกคนต่างกัน ดังนั้นสิ่งที่ต้องทำคือเราต้องคอยทบทวนแผนโภชนาการอย่างสม่ำเสมอว่าตรงตามที่ปรึกษาเราแนะนำไหม เรานอนเพียงพอไหม ดื่มน้ำวันละสองลิตรหรือเปล่า เพราะสิ่งเหล่านี้จะกระทบกับผลลัพธ์ของเรา

Hypoxi เจ็บไหม
ไม่เลย การเทรนของ Hypoxi จะไม่ใช้อุปกรณ์ใดๆใส่เข้าไปในร่างกาย และเครื่อง L250 กับ HYPOXI-DERMOLOGY ก็เป็นเครื่องแนวนอนที่ทำให้ไม่มีแรงกดกับข้อต่อ
ถ้าไม่แข็งแรงจะใช้ได้ไหม
Hypoxi ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ชายและผู้หญิงทุกเพศทุกวัย ตลอดการทำทรีทเม้นท์นี้ คุณจะได้รับการดูแลและตรวจสภาพการเต้นหัวใจ กับอุณหภูมิร่างกายอยู่ตลอดเวลา ตัว Hypoxi ไม่ใช่การออกกำลังกายที่เหมาะกับเฉพาะคนแข็งแรง แต่ยังเหมาะกับคนที่คิดจะเริ่มกลับมาออกกำลังกายหลังจากหายไปนาน คุณจะได้รับการประเมินร่างกายตอนที่มาสตูดิโอของเราเพราะเรามีเงื่อนไขการเข้าใช้หากคุณมีปัญหาสุขภาพบางอย่าง และหากคุณมีข้อจำกัดด้านสุขภาพใดก็ตาม เราแนะนำว่าให้คุณปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพราะความปลอดภัยของคุณคือสิ่งสำคัญที่สุด
ฉันยังออกกำลังกายแบบอื่นได้ไหม
แน่นอน! การฝึก Hypoxi สามารถทำไปควบคู่กับการออกกำลังกายแบบอื่นได้ เราแนะนำให้คุณใช้ชีวิตออกกำลังกายตามปกติ และเพื่อให้การเทรน Hypoxi ได้ผล เราแนะนำว่าวันที่เทรน Hypoxi ไม่ควรออกกำลังกายซ้ำ
ฉันจะลดน้ำหนักในส่วนอื่นของร่างกายได้ไหม
สิ่งที่ทำให้ Hypoxi มีความพิเศษคือความสามารถในการเจาะจงบริเวณที่ต้องการจะลดน้ำหนักและไขมัน โดยจะเน้นลดที่สะโพก ก้น ต้นขา กับหน้าท้อง และเพราะว่าคุณออกกำลังกายไม่หนักและทำตามแผนโภชนาการที่ดี จึงมั่นใจได้ว่าจะเห็นผลลัพธ์ในส่วนอื่นอย่างเช่นหน้าอกและแขน แต่ยังไงผลลัพธ์หลักๆจะอยู่ตรงจุดที่เน้น คือสะโพก ก้น หน้าท้องและต้นขา
คนท้องใช้ได้ไหม
Hypoxi ไม่เหมาะสำหรับคนท้อง และถ้าคุณเพิ่งพบว่าตัวเองท้อง ขอให้คุณแจ้งกับทางสตูดิโอเพื่อทำการหยุดสมาชิกไว้จนกว่าจะหลังคลอด และมีสภาพพร้อมที่จะกลับมาออกกำลังกาย
แล้วถ้าเพิ่งคลอดบุตรล่ะ
Hypoxi เหมาะกับคุณแม่มือใหม่ เพราะเป็นการออกกำลังกายที่มีแรงกระแทกน้อย จึงไม่เป็นการสร้างภาระต่อร่างกาย เราแนะนำว่าให้คุณเริ่มเทรน Hypoxi ได้หลังจาก 12 สัปดาห์ที่คลอดบุตรไปแล้ว แต่ทางที่ดีแล้วคุณควรปรึกษาแพทย์หรือเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์เฉพาะทางก่อนเริ่มออกกำลังกาย
ถ้าฉันอยู่ในช่วงให้นมเด็กล่ะ?
การเทรน Hypoxi ระหว่างให้นมเด็ก สามารถทำได้และปลอดภัย แต่อาจจะไม่สบายตัวนักระหว่างใช้เครื่อง HYPOXIDERMOLOGY และ Vacunaut ทางสตูดิโอมีแผ่นป้องกันทรวงอกไว้ให้ยืมหากคุณรู้สึกอึดอัด
ถ้าผ่าตัดเสริมหน้าอกมาล่ะ
ปกติแล้วคนที่เคยทำผ่าตัดเสริมหน้าอกมา สามารถใช้เครื่อง Hypoxi ได้โดยปลอดภัย แต่ก็อาจจะมีความเสี่ยงได้กับการใช้เครื่อง HYPOXI Dermology กับ HYPOXI Vacanaut ขึ้นกับอายุของการผ่าตัดและประเภทของการผ่าตัด เราแนะนำว่าให้คุณปรึกษาแพทย์เกี่ยวกับการผ่าตัดของคุณเพื่อจะได้ทราบถึงข้อควรระวังต่างๆ
ถ้าฉันมีปัญหาสุขภาพที่ทำให้ออกกำลังกายไม่ได้ล่ะ
ถ้าคุณมีข้อจำกัดด้านสุขภาพ เราจำเป็นต้องได้ใบรับรองแพทย์ที่อนุญาตให้ออกกำลังกายก่อนทุกครั้ง

ทำไมต้องรอ?
มาทดลองเข้าใช้ Hypoxi ได้วันนี้

ค้นพบรูปร่างที่ดีที่สุดของคุณด้วย Hypoxi ทดลองใช้บริการของเราได้ฟรีได้ตั้งแต่วันนี้

  • *ใส่ทุกช่อง
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

ระเบียบและเงื่อนไข

  1. อ้างอิงจากกฎและระเบียบการเข้าใช้ (สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่สาขา)
  2. สามารถเข้าใช้ได้เฉพาะบุคคลที่มีสถานที่พำพักในประเทศไทยและอายุมากกว่า 16 ปีเท่านั้น
  3. ชั่วโมงสมนาคุณรวมบริการตรวจวัดร่างกาย การทำ Hypoxi-dermology 10 นาที และการทดลองเทรนด้วยเครื่อง Hypoxi (L250/S120/Vacunaut) ได้หนึ่งครั้งที่สตูดิโอของเรา
  4. สำหรับลูกค้าแต่ละคนสามารถได้รับชัวโมงฟรีหนึ่งชั่วโมงเท่านั้น
  5. ชั่วโมงสมนาคุณนี้สามารถนำไปใช้ได้เฉพาะในสตูดิโอในไทยเท่านั้น
  6. Hypoxi ประเทศไทยและสตูดิโอที่คุณเลือกอาจจะติดต่อคุณ (ทางอีเมลล์ ทาง SMS ทางโทรศัพท์และทางอื่นๆ) สำหรับเหตุผลทางการตลาดเท่านั้น และสอดคล้องกับ นโยบายบริษัท.