Customer Experience : Eye Osea | Hypoxi Thailand

Posted on June 18, 2019 by Gavin Jintanawat in Uncategorised
HYPOXI Thailand

#แชร์ได้น้าาา

วันนี้จะมารีวิวเจ้าเครื่อง Hypoxi เทคโนโลยีการออกกำลังกายสุดล้ำให้ฟัง มีที่พัทยาที่แรกในประเทศไทย !! เหมาะสำหรับคนขี้เกียจแต่อยากผอม ?

นางคือเครื่องออกกำลังกายรูปแบบใหม่ที่เลียนแบบการออกกำลังกายภายใต้ภาวะสุญญากาศของนักบินอวกาศ ซึ่งช่วยเพิ่มการเผาผลาญพลังงานมากกว่าการออกกำลังกายทั่วไปถึง 10 เท่า และยังทำให้ไขมันที่จับตัวเป็นก้อน สลายและแตกตัวเป็นก้อนเล็กๆ และทำให้หลอดเลือดกับระบบน้ำเหลืองทำงานได้ดีขึ้น ใช้เวลาและแรงน้อยกว่าการออกกำลังปกติทั่วไปอีกด้วย พวกนี้เหมาะกับคนกินเก่งแต่ขี้เกียจอย่างเราาา !! ?

Hypoxi Studio มีเครื่องทั้งหมด 4 แบบน้าา อธิบายคร่าวๆก่อน

..มี 4 เครื่องได้แก่

-Dermology เครื่องนี้นอนสบายๆ ในชุดสูทสุญญากาศที่มีปุ่มนวดถึง 400 จุดที่เป็นบริเวณที่มักมีไขมันสะสมและเซลลูไลท์ นอนเฉยๆสบายๆได้เลยจ้าเครื่องนี้

-Vacunaut เป็นเครื่องออกกำลังกายที่คิดว่าน่าจะเรียกเหงื่อและอัตราการเต้นของหัวใจได้มากที่สุด ต้องสวมชุดสุญญากาศเหมือนกัน แต่ต้องเดินหรือวิ่งบนลู่ เน้นการเผาผลาญห่วงยาง หรือไขมันบริเวณหน้าท้องและสะโพกเป็นหลัก

-L250 และ S120 เป็นเครื่องปั่นจักรยานภายใต้สภาวะสุญญากาศ ที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อจำกัดไขมันบริเวณต้นขา สะโพก และก้น L250 จะเป็นเครื่องแบบนอน ส่วน S120 จะเป็นเครื่องแบบนั่งค่ะ

อายเลือกเป็นเครื่อง L250 ค่ะ นอนปั่น ขี้เกียจแต่อยากผอม 55555555

อธิบายเกี่ยวกับ Hypoxi ไปคร่าวๆละ เริ่มเลยแล้วกัน

เมื่อมาถึง Hypoxi สาขา รอยัลการ์เด้นพัทยา ก็เจอเจ้าหน้าที่คอยต้อนรับ และอธิบายรายละเอียดการใช้เครื่องต่างๆนาๆ พูดคุยถึงปัญหาและเป้าหมายว่าเราต้องการที่จะลดสัดส่วนไหน และเจอปัญหาอะไร และอยากลดกี่โลไรงี้ก็ว่ากันไป

เสร็จแล้วเจ้าหน้าที่จะพาเราไปที่เครื่อง สวมชุด ดูแลบริการอย่างดีประดุจเป็นนางฟ้า คอยดูแลทุกขั้นตอน ดีงามสุดๆไปเลยยค้าา

วันนี้อายได้มาทดลองแค่เครื่อง Dermology กับ L250 จะบอกว่าชอบมากก ฟินมากเลยเด้ออ

เครื่อง Dermology ใส่ชุดสุญญากาศนอนเฉยๆ เครื่องมันจะดูดจนชุดแฟบแนบเนื้อและให้ฟีลเหมือนนวดๆ ผ่อนคลาย สบายมากกก แต่มันคือเครื่องสลายไขมัน กำจัดเซลลูไลท์ ทำให้ผิวเรียบเนียนด้วยนะ นอนเฉยๆฟินๆสบายๆ ใช้เวลา 20 นาที

และเครื่อง L250 เป็นเครื่องนอนปั่นจักรยาน ออกแรงน้อย แต่ช่วยเบิร์นเซลลูไลท์ที่ท้องล่าง ก้น สะโพก และต้นขาได้ดีเลยทีเดียว ชอบเครื่องนี้ค่ะ ปกติถ้าให้มาปั่นจักรยาน 30 นาทีรวดเดียวคงเบื่อและและไม่อดทนเท่านี้ แต่พอได้นอนปั่น ได้เล่นโทรศัพท์เพลินๆ เลยทำได้แบบชิวๆเลย แถมออกแรงน้อย แต่เผาผลาญได้เยอะมากอีกด้วย ไม่ให้ชอบได้ไง?

หลังจาก Hypoxi จะต้องงดอาหาร 2 ชั่วโมงเด้อค้าา เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดต้องควบคุมอาหารระหว่างนี้ด้วยจ้าถึงจะเห็นผลได้ดี

อีก 2 เครื่องไม่ได้ลองเลยไม่รู้เป็นยังไง

แต่เอาเป็นว่าได้ลองเครื่อง 2 แบบนี้แล้วชอบ อยากซื้อคอร์สรายปีเลยจ้า 55555

พอทำทุกอย่างเสร็จเจ้าหน้าที่จะพาไปนั่งอธิบายรายละเอียดข้อมูลต่างๆอีก เปรียบเสมือนโค้ชและนักโภชนาการส่วนตัว ชอบมากก ชอบความจี้ของพี่เขา ปกติอายขี้เกียจมากก แต่เจอคนจี้ตามให้มาแบบนี้ ยอมค่ะ โทรหาตั้งแต่วันก่อนมา เช้าวันที่ต้องมา และก่อนออกจากบ้าน ทักถามเรื่องกินได้ตลอดทั้งวันทั้งคืน ?

หากใครสนใจไปลองเลยจ้าา Hypoxi ที่สาขารอยัลการ์เด้น พัทยา นะคะ ที่แรกในประเทศไทยอยู่ที่พัทยาจ้าา

ราคาแอบแรงมากๆอยู่เด้อออ

1 ครั้ง 3,000 บาท

แต่ถ้าสนใจเป็นคอร์ส 12 / 24 / 36 ครั้ง โทรหาพี่นัทบอกมาจากอายได้เลยค้า เดี๋ยวพี่นัทให้ราคาพิเศษ

ติดต่อพี่นัทโค้ชสุดแสนใจดีได้เลยจ้ะ 062-5428797

#รีวิวเหมือนได้เปอร์เซ็นต์ #ไม่ได้สักบาท #รีวิวให้เฉยๆจ้าบบบ #JettsFitness

HYPOXIThailand JettsThailand